About Us

[vc_row css=”.vc_custom_1429082625137{margin-bottom: 80px !important;}” parallax_speed=”0.3″][vc_column el_class=”right_column” offset=”vc_col-lg-9 vc_col-md-9″ css=”.vc_custom_1431689092708{padding-left: 45px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1477464878100{margin-top: 50px !important;}”]

GIỚI THIỆU

Công ty Hoàng Kim – Bắc Giang là doanh nghiệp đi đầu trong nghành cây xanh, cây công trình, cây đô thị, cây giống tại Hoàng An, Hiệp Hòa, Bắc Giang. Có thể coi Hoàng Kim chính là “ông tổ” nghề cây xanh của xã Hoàng An, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Nếu tính về thâm niên nghành cây xanh, Hoàng Kim tại Bắc Giang đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, và hơn 20 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế, Thi công hạng mục cây xanh cho các công trình đô thị, đường phố, nhà máy, xí nghiệp …., các khu vực quốc phòng, các khu hành chính khắp mọi miền tổ quốc.

Hoàng Kim – Bắc Giang là đơn vị có năng lực thi công tốt, nguồn cây công trình, cây giống rất dồi dào, có thể đáp ứng được nhu cầu về cây xanh cho các dự án lớn và siêu lớn.

Đặc biệt, Hoàng Kim là đơn vị có kinh nghiệm và công nghệ cao trong lĩnh vực khai thác cây công trình, cây tự nhiên tại các vùng miền, đồi núi hiểm trở…

Hợp tác với chúng tôi trong hạng mục cây xanh công trình, đô thị Quý vị chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

MỘT SỐ DỰ ÁN LỚN ĐÃ THI CÔNG

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam sit amet congue risus.
  • Etiam sit amet congue risus. Nullam arcu magna, porta ut magna Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.
  • Maecenas accumsan, lectus a viverra faucibus, eros mauris posuere lorem.

Hoàng Kim – Bắc Giang luôn đặt lợi ích xã hội, lợi ích Khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý Khách hàng ![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1431669852826{margin-bottom: -60px !important;}” parallax_speed=”0.3″][vc_column][vc_cta_button2 h4=”Looking for a quality and affordable constructor for your next project? ” style=”square” title=”GET A QUOTE” accent_color=”#25da61″ link=”url:%23||”][/vc_column][/vc_row]